0899919789

Apple vô tình rò rỉ iPhone X Plus, iPhone X mới 2018

iPhone-X-Plus-thegioiphone.vn

Apple vô tình rò rỉ iphone-xach-tay – iphone xach tay –  iPhone X Plus, iPhone X mới 2018

Trong khi Samsung xuất hiện quyết tâm phát triển và rò rỉ từng chi tiết của Galaxy Note 9 sắp tới, có vẻ như Apple AAPL + 0.29, quyết định không thua kém nhau.

Đã có một bản nâng cấp iPhone, iphone xach tay lớn trong một bản beta gần đây của iOS 12, công ty để lộ bí mật, hay cố tính làm lộ của iPhone X khổng lồ mới của mình… nhằm quáng bá dòng iPhone X Plus xách tay mỹ. Mua X Plus xách tay mỹ giá rẻ tại TP. HCM liên hệ ngay thegioiiphone.vn

Trên trang web iHelpBR của Braxin, iOS 12 beta 5 đã mã tiết lộ chiếc iPhone X Plus 6.5 inch khổng lồ của Apple (chi tiết điện thoại ở đây) sẽ có thể hoạt động giống như iPad. Và đó là một khám phá có ý nghĩa quan trọng với thương hiệu Apple.

iPhone-X-Plus-1 iPhone X Plus iPhone-X-Plus-4 iPhone X Plus iphone x plus iphone X Plus iPhone-X-Plus-thegioiphone.vn

Một số hình ảnh mới của iPhone X Plus xách tay Mỹ tại Thế Giới iPhone xách tay đang có giá rẻ cho anh, chị em.

IHelpBR đã khám phá ra điều này như thế nào?

Những rò rỉ trước đây đã gợi ý mạnh mẽ rằng iPhone X Plus sẽ có độ phân giải màn hình gốc là 2688 x 1242 pixel (cao hơn bất kỳ iPhone trước đó). Vì vậy, iHelpBR đã làm cho Xcode iOS Simulator của Apple chạy iOS 12 beta 5 ở 2688 x 1242 và chế độ bí mật mở khóa này và giao diện mới cho nhiều ứng dụng Apple iPhone cơ bản.

Cho đến nay Apple đã sử dụng với ý tưởng này, bằng cách sử dụng chế độ phong cảnh cho các ứng dụng như Danh bạ và Lịch trên các mẫu “Plus” của iPhone X Plus xách tay Mỹ, nhưng điều này không được mở rộng đến iPhone 5,8 inch. Như vậy, iPhone X Plus sẽ thiết lập để lấy lại vị trí này như một thiết bị tập trung vào năng suất cao hơn, đẩy iPhone X tiêu chuẩn xuống theo thứ tự pecking.

Thật thú vị, cái gọi là ‘iPhone 9’ của Apple – một chiếc iPhone X 6.1 (chi tiết) thân thiện với ngân sách – cũng không có chức năng cảnh quan này. Vì vậy, quyết định của Apple giới hạn chức năng cảnh quan đối với iPhone X Plus (cùng với tính độc quyền của sim kép) có thể là một phần quan trọng trong kế hoạch của công ty để nâng cao người dùng với thiết bị lớn hơn và đắt tiền hơn.

Điều đó nói rằng, tin tốt ở đây là Apple sẽ giảm giá iPhone X giá rẻ đáng kể trong năm nay. Điều này sẽ làm cho iPhone X Plus xách tay Mỹ hấp dẫn hơn nhiều so với bạn có thể mong đợi, mặc dù tôi vẫn tin rằng iPhone 9 thực sự là một sự ngạc nhiên về ngân sách.

Xem thêm link sau: https://thegioiiphone.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *