0899919789

Dân Mỹ không biết iPhone X và iPhone 4 thế nào

iPhone xách tay

Người Mỹ tin sái cổ luôn, người này  lên cả phỏng vấn truyền hình Đã bao giờ bạn gặp trường hợp nói về iPhone như thế này chưa. Một đất nước phát triển vượt bậc như Mỹ nói chung và các thành thị hiện đại và tăng trưởng bậc nhất như Los Angeles của Mỹ – quốc gia quê nhà của Apple – mà người dân nơi này không hề biết đến iPhone X và ko phân biệt nổi iPhone X sở hữu iPhone 4 hay chưa?

Đây sẽ là chủ đề của video được thực hành trong show truyền hình ăn khách trên sóng của Jimmy Kimmel, khi mà lực lượng khiến cho video đã đi quanh trên đường khắp phố phường, gặp gỡ dân tình sau đó đưa cho họ 1 mẫu “iPhone X” – thật ra là iPhone 4 – rồi hỏi cảm tưởng của họ như thế nào khi cầm sản phẩm của Apple. Và bạn biết sao ko? Các người được hỏi đều trả lời rất trùng hợp, tin rằng dòng iPhone 4 này thực thụ với tên là siêu phẩm mới ra mắt của Apple vậy.

iPhone X Plus

Dân tại Los Angeles không biết õ iPhone X và iPhone 4 thế nào.

 Như bạn sở hữu thể thấy, các người tham dự giải đáp rõ ràng là ko phải nhìn thấy được thứ họ đang cầm trên tay là iPhone 4 của 7 năm trước chứ không hề là mẫu iPhone X tân tiến của 2017 này. Lý giải cho điều này, ko phải là họ bị lạc trong khoảng một mẫu thời kì khác hay quá ngu dốt đâu, chỉ đơn giản là những người này ko quá để tâm tới chi tiết các gì mới mẻ về mỗi thế hệ iPhone ra mắt hằng năm.

“Họ lao đầu vào tìm các mẫu iPhone mới nhất mà ko cần biết trước về nó, đơn thuần là họ nghĩ rằng chúng chắc chắn sẽ phải chăng hơn phiên bản cũ,” Kimmel san sẻ.

“Trong số các người phỏng vấn, mang người còn thốt lên nó là ‘đột phá’, ‘là hiện thân của tương lai’… mà chẳng phải hay biết nó thực ra là khuân mặt của dĩ vãng được sắp 1 thập kỷ rồi.” phổ biến người lúc đó cũng bảy tỏ sự xuýt xoa về kích cỡ được làm nhỏ của nó.

“Tôi thích nó nhỏ nhắn xinh xinh thế này, chứ không to đùng lên như những dòng trước. Cả dáng hình cổ điển vuông vức nữa,” một “chuyên gia” gật gù Phân tích. chí ít thì rốt cuộc lúc video gần chấm dứt, cũng với người cười phá lên rằng “Nó giống giống hệt iPhone 4 mà.” Cũng may là cùng đồng khoa học cũng còn được phen thở phào nhẹ nhõm ấy.

Thế Giới iPhonethegioiiphone.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *