0899919789

Địa chỉ mua iPhone X Plus MỸ GIÁ GỐC! MUA NGAY

iPhone-X-Plus-4

iPhone xách tay Mỹ, iPhone X bản quốc tế giá thấp lộ diện có camera đơn.

Dù iPhone X vẫn với tai thỏ, thiết bị to hơn có màn hình 6,1 inch và mặt lưng chỉ còn camera đơn thay vì dạng kép như iPhone X hiện giờ.

Trang BGR vừa tung lên mạng hình ảnh được họ cho là iPhone X phiên bản màn hình LCD 6,một inch. Đây là 1 trong ba iPhone đời mới mà Apple chính hãng có thể ra mắt vào tháng 9 tới. Hình ảnh về mẫu iPhone X, iPhone xách tay Mỹ phiên bản LCD 6, một inch có ốp lưng sẽ nhanh chóng có tại Thế Giới iPhone.

iPhone-X-Plus-thegioiphone.vn

Tuy sản phẩm được đặt trong một ốp lưng và che đi gần như các viền, hình ảnh mới bị lộ cho thấy mặt trước sở hữu ngoại hình giống iPhone X đang có trên thị trường. Cạnh trên khuyết một phần tạo thành tai thỏ và sở hữu cảm biến Face ID. Tuy vậy, mặt lưng lại ko giống mà trông như của iPhone X, iPhone xách tay Mỹ mang camera đơn nhỏ gọn, thay vì camera kép đặt dọc.

iphone X Plus

Màn có tấm nền LCD và camera rút gọn về dạng đơn, model 6,1 inch này được dự đoán là hiên bản giá tốt hơn của iPhone X, iPhone xách tay Mỹ hiện giờ. Thay vì nghìn đô, giá khởi điểm với thể nằm từ 600 tới 700 đô la Mỹ. Năm 2018 sẽ hứa hẹn chứng kiến nhiều thay đổi trong dòng sản phẩm iPhone, iPhone xách tay Mỹ của Apple.

iphone x plus

Hãng công nghệ Mỹ được phát triển rộng rãi và có sự tin cậy khẳng định sẽ tung ra đến 3 loại iPhone đời mới vào tháng 9 sắp tới. Một vài sản phẩm bề ngoài kiểu như iPhone X, màn hình tràn viền và khuyết tai thỏ, ko còn cảm biến vân tay như iPhone 8 trở về trước và tính năng bảo mật được thay bằng Face ID.

Ngoài mẫu 6,1 inch, 2 model còn lại của Apple là bản nâng cấp của iPhone X, iPhone xách tay Mỹ bây giờ có kích thước màn hình 5,8 inch sử dụng kỹ thuật OLED, cộng một model cỡ lớn cao cấp nhất với màn hình 6,5 inch nhất thời gọi là iPhone X Plus. Máy iphone xách tay này được cho mang hệ thống camera 3 ống kính chứ ko chỉ là dạng kép.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *