Chủ nhân THẾ GIỚI IPHONE xuất thân từng là một lãnh đạo cấp cao hơn 10 năm gắn bó với tập đoàn Tài chính WORLD MONEY FUNDS đóng tại 4411 Polo Ranch Pl, Granite Bay, CA 95746 – Hoa Kỳ, trong vai trò Cố vấn cấp cao Tổng giám đốc, ông chủ là một Triệu phú Mỹ.

Chính vai trò và tính chất công việc phải đi rất nhiều Quốc gia, đặc biệt là Hoa kỳ, tiếp xúc hầu như đa số những lãnh đạo cao cấp, cũng như các doanh nhân thuộc tầng lớp Thượng lưu trên khắp Thế giới, Lĩnh hội những Phẩm chất Đạo đức và nghệ thuật kinh doanh BẬC THẦY của các Doanh nhân lừng danh Thế giới, đặc biệt như Tỷ Phú:  PETRO POROSCHENKO (Biệt danh là Vua Socolate- Ukraine- Sau này thành Tổng thống Ukraine) Tỷ phú REPKA- Hoa kỳ, Tỷ Phú MARCOS RAFEAL- Mexico,Thượng Nghị sĩ NICK LAMPSON- Houston- Hoa kỳ vv,.. từ những thuận lợi quý giá đó đã mở ra cho chủ nhân THẾ GIỚI IPHONE rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm kinh doanh tuyệt vời mà không có bất cứ trường Đại học nào trên thế giới chỉ cho.

Chủ nhân THẾ GIỚI IPHONE cùng với Sếp và bạn thân của Sếp thời còn làm việc tại World Money Funds ( Ảnh do FBI cung cấp)

Tuy nhiên cơ hội rõ ràng nhất và thuận lợi nhất cho việc ấp ủ tham vọng tạo riêng cho mình một doanh nghiệp từng bước phát triển lớn mạnh thành chuỗi Thương hiệu bán lẻ lớn tại Việt Nam trong tương lai, lại đến một cách bất ngờ trong một lần tình cờ trò chuyện với Tiến sĩ KUMAR, từng là Chuyên viên tài chính tại Ngân hàng EURO BANK, sau này ông trở về đầu quân cho Tập đoàn AppleTrong suốt buổi nói chuyện, ông than thở rằng: Ông bắt đầu chán khi phải làm cáng đán xử lý những vấn đề nan giải của Tập đoàn Apple tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á mà ông đảm trách. Một khu vực thị trường béo bở và chiếm thị phần bán ra thuộc loại lớn nhất trên Toàn cầu của Tập đoàn iPhone. Tuy nhiên, điều đáng buồn là người Việt Nam cũng như các nước lân cận họ sử dụng iPhone theo cách ĐIÊN RỒ nhất là: Vô cùng cẩu thả! Khác với những lục địa Tiên tiến Phương tây họ không bao giờ ý thức nâng niu và sử dụng một cách chiếc điện thoại trên tay một cách Cẩn thận, cũng như trân trọng phẩm vật tuyệt vời về công nghệ số vào hàng hiện đại nhất thế giới.

Chủ nhân THẾ GIỚI IPHONE cùng với LEONARDO chủ tịch HUMANITARIAN HOSPITAL MÂNGERMANT (Cháu trai cựu Tổng thống philippines MARCOS).

Trong lúc chiếc iPhone được chế tác và thừa hưởng trình độ khoa kỹ thuật tinh hoa nhất của nền Văn minh nhân loại đương đại đôi khi lại dùng một cách vô cùng cẩu thả và nhanh chóng hư hỏng và việc đó là trở ngại cũng như khó khăn nan giải nhất đối với ông về vấn đề bảo hành, bão dưỡng. Nếu như ở Châu Mỹ, Châu Âu, hay là người Nhật hoặc Singapore thì họ dùng suốt cả thời gian dài, chiếc iPhone vẫn không hề có một vết trầy xước, và vẫn sử dụng vô cùng ổn định, vậy mà tại khu vực Đông nam Á: Họ chỉ dùng trong vòng vài ba tháng thì chiếc điện thoại tả tơi. Móp méo, gần như hư hỏng hoàn toàn, tuy nhiên vì còn trong thời gian bảo hành nên hãng đành phải NGẬM NGÙI- ĐIÊN TIẾT …Đổi cái mới ?!!! Nếu không họ sẽ la toáng lên khiếu nại và làm dữ tại các Trung tâm bảo hành của hãng. Một cách nữa là chính các Nhân viên người bản địa trực thuộc hãng cũng dùng mọi phương cách trà trộn, đánh tráo và tìm mọi thủ thuật để chiếm đoạt một số lượng lớn iPhone nguyên chiếc làm nguồn dự trữ thay thế trong thời gian bảo hành đổi trả. Và hậu quả là nếu như bán tại Mỹ 1000 chiếc iPhone bạn đổi trả thay thế bảo hành một chỉ một vài chiếc iPhone thì khu vực Đông nam Á bạn mất đi cả hàng 100 cái phải đổi. Tức là hao hụt gấp cả 100 lần. đó là lý do vì sao iPhone dù biết thị phần bán ra tại khu vực đông Nam Á thuộc hàng lớn nhất Toàn cầu nhưng iPhone vẫn không mặn mà,…khi ra mắt chào bán phiên bản iPhone mới thì khu vực này là khu vực chào bán sau cùng, có khi sau cả nữa năm, thậm chí là sau cả Châu Phi!!!! (Đau).

Chủ nhân THẾ GIỚI IPHONE chụp Kỹ Niệm với Ngài John McAnulty -Tổng Lãnh Sự Úc, và các thành viên Cao ủy Liên hợp Quốc tại Việt Nam.

Mặt khác tuy là khu vực kinh tế thấp nhất Toàn cầu nhưng giá bán tại nơi đây và đặc biệt là Việt Nam thuộc hàng cao NHẤT THẾ GIỚI. Giá gấp rưỡi đôi khi gấp đôi tại Mỹ, họ vin cớ nào là chế độ bảo hành tốt 1 đổi 1, hay hư đâu sửa đó ngay. Nhưng thật ra iPhone đã có chế độ bảo hành Toàn cầu từ lâu. ở Việt Nam hay New York, hay Châu Phi và thậm chí tại Campuchia thì khi bạn mua một iPhone, bạn sẽ hưởng những chế độ bảo hành như nhau! Hoàn toàn không có gì khác biệt cả. điều đó cũng có nghĩa là bạn mua một chiếc iPhone tại bất kỳ đâu trên thế giới hoặc ở Châu phi, bạn có thể sửa chữa, bão hành tại New York hoặc Việt Nam và ngược lại.

Và đó là lý do chủ nhân THẾ GIỚI IPHONE quyết định bỏ ngang công việc lý tưởng của mình, để về thành lập và cho ra đời hệ thống bán lẻ mang thương hiệu THẾ GIỚI IPHONE như hiện nay. Với ưu thế và những quan hệ thượng tầng các doanh nhân trên thế giới, đặc biệt là nước Mỹ, việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ là việc hết sức dễ dàng. Đặc biệt Nguyên tắc làm việc vô cùng khắc khe cũng như những kinh nghiệm Siêu việt có được từ những thời gian dài làm việc cho tập đoàn Mỹ, chắc chắn sẽ đem lại những ưu thế vô cùng lớn cho việc phát triển THẾ GIỚI IPHONE thành một đối trọng đáng Gờm trong cuộc chiến chưa bao giờ sôi động và quyết liệt như hiện nay giữa một bên là thị trường IPHONE XÁCH TAY vá thế lực độc quyền, độc tôn bán ra của các nhà phân phối chính thống iPhone tại Việt Nam.

Một bên thì giá quá cao và mang hơi hướng độc quyền nhưng Tiêu chuẩn Việt Nam VN/A,   và một bên thì giá tương đối rẻ, lại thụ hưởng chất lượng hoàn toàn cao hơn một bậc: Tiêu chuẩn Mỹ LL/A. trong khi chế độ Bảo hành – Bảo dưỡng như nhau. Dù tất cả bạn mua ở đâu, Thế giới di động, FPT, Viễn Thông cũng như iPhone tại thị trường iPhone XÁCH TAY

Đó là lý do vì sao thị trường iPhone XÁCH TAY tại Việt Nam luôn luôn chiếm ưu thế vượt trội dù các thế lực phân phối độc quyền tại Việt nam tìm mọi cách triệt hạ nhưng cũng đều bất lực trước ưu thế về Chất lượng, Giá cả, thị phần chiếm giữ vượt trội của thị Trường IPHONE  XÁCH TAY.

Một bên thì giá quá cao và mang hơi hướng độc quyền nhưng Tiêu chuẩn Việt Nam VN/A,   và một bên thì giá tương đối rẻ, lại thụ hưởng chất lượng hoàn toàn cao hơn một bậc: Tiêu chuẩn Mỹ LL/A. trong khi chế độ Bảo hành – Bảo dưỡng như nhau. Dù tất cả bạn mua ở đâu, Thế giới di động, FPT, Viễn Thông cũng như iPhone tại thị trường iPhone XÁCH TAY.

Đó là lý do vì sao thị trường iPhone XÁCH TAY tại Việt Nam luôn luôn chiếm ưu thế vượt trội dù các thế lực phân phối độc quyền tại Việt nam tìm mọi cách triệt hạ nhưng cũng đều bất lực trước ưu thế về Chất lượng, Giá cả, thị phần chiếm giữ vượt trội của thị Trường IPHONE  XÁCH TAY.

Thegioiiphone.vn