0899919789

Hé lộ giá bán gây sốc của iPhone X Plus 2018

iPhone-X-Plus-4

Thế Giới iPhone chuyên cung cấp iPhone Xách tay Mỹ giá gốc, máy Mỹ chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ. Ngoài ra luôn chia sẻ nhiều thông tin quý giá về iPhone nói chung và các loại iPhone xách tay Mỹ.

Gần đây thì iPhone X Plus đang chuẩn bị rầm rộ theo kế hoạch để ra mắt và SamSung vẫn tiếp tục cung cấp màn hình OLED cho iPhone. Giá của iPhone X Plus cũng có giá lên tới 4 con số, một mức giá được cho là kỷ lục và không hề rẻ chút nào.

Theo The Korea Herald, Samsung Display vẫn sản xuất và cung cấp cho Hãng Apple khoảng gần 200 triệu màn hình OLED cho dòng iPhone mới năm 2018 này. Có cả iPhone X Plus trong đó. iPhone X Plus sẽ có màn hình là 6.4 inch, về tổng thể thì vẫn tương đương với 8 Plus mà thôi. Trước đó Apple đã có iPhone X có thiết kế rất tuyệt và màn hình chỉ 5.8 inch. Dù vậy iPhone X vẫn thuộc dạng iPhone đẹp mắt, tiện lợi cao cấp, được khách hàng trên toàn cầu thích dùng.

iPhone-X-Plus-thegioiphone.vnGiá của iPhone X Plus cũng có giá lên tới 4 con số, một mức giá được cho là kỷ lục và không hề rẻ chút nào.

Với một năm doanh số bán iPhone X cao ngất ngưởng, việc bổ sung thêm iPhone X Plus vào năm 2018 sẽ yêu cầu Apple đảm bảo số lượng màn hình OLED nhiều hơn. Báo cáo còn cho biết Samsung có thể đạt được thêm 22 tỷ USD từ doanh thu các đơn đặt hàng sản xuất màn hình và đạt tỷ lệ năng suất lên tới 90% (đây là tỷ lệ màn hình OLED đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Apple, 60% là năng suất của năm 2017). Điều này có thể cải thiện nguồn cung màn hình iPhone cho Apple vào năm sau.

Apple đã đạt doanh thu cao ngất ngưỡng và phải tăng số lượng màn hình OLED của SamSung cho kịp tiến độ sản xuất máy iPhone. Từ các đơn hàng của Apple, riêng về màn hình OLED thì SamSung đã tăng thêm 22 tỷ USD về doanh thu. Điều này cho thấy rằng SamSung đan nỗ lực cải thiện nguồn cung cho Apple.

iPhone-X-Plus-1

Cùng ngắm iPhone X Plus mới và nếu định mua khi iPhone X Plus ra mắt, thì Thế giới iPhone sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Dự kiến iPhone X mới và iPhone X Plus sẽ vào tháng 9 hoặc tháng 10, còn một iPhone kích thước 6.1 inch với màn hình LCD, iPhone này thuộc giá tâm trung cho các khách hàng có sồ tiền vừa phải.

iPhone X của năm 2017 giá ban đầu là 999 USD vậy suy ra iPhone X Plus và mẫu iPhone mới, nếu kích thước lớn hơn thì giá cũng lớn hơn. Không thể nào mà giá lại thấp hơn được.

iPhone X Plus 2018 này có thể là giá ban đầu lên tới 1099 USD, còn số chính xác thì chắc rất khó nhận định được.Vì mỗi thời điểm sẽ khác nhau hoàn toàn.

iphone X Plus

iPhone X Plus dáng vẻ bóng bẩy và như trong phim khoa học viễn tưởng ta thường thấy

Mức chi phí cao cho iPhone X hay iPhone X Plus 2018 được dự đoán là do Apple còn phải phụ thuộc vào Samsung trong vấn đề cung ứng màn hình OLED cho iPhone. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi Curpentino được cho là đang đầu tư hàng tỷ USD vào LG cho dây chuyền sản xuất màn hình OLED dành riêng cho iPhone vào năm 2019.

Apple phụ thuộc vào SamSung nên giá iPhone X và iPhone X Plus của nằm 2018 này sẽ cao hơn, Tuy vậy mọi thứ có thể thay đổi khi mà hãng Apple đang chuẩn bị đầu tư vào công ty LG để phát triển dây chuyền sản xuất màn hình OLED, năm 2019 sẽ là năm của Apple. Chúng ta cùng chờ đợi sư ra mắt của iPhone X Plus, iPhone X 2018 và 1 dòng 1 iPhone mới nữa của Apple nha.

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone X Plus, iPhone X 2018 thì cũng đừng vội, để tránh mua hớ thì Thế Giới iPhone chắc hẳn sẽ phù hợp với bạn. Thế Giới iPhone xách tay Mỹ là địa chỉ uy tín bán iPhone xách tay trong suốt nhiều năm qua,

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *