0899919789

iPhone 6 và iPhone 6 Plus Sơ có thông tin phần cứng như thế nào?

iPhone xach tay

Mua iPhone xách tay Mỹ ở đâu, mời các bạn đến với Thế giới iPhone để trải nghiệm thực tế các dòng iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM nha.

Rất mong các bạn đến và ủng hộ chúng tôi nhằm tạo ra những giá trị thiết thực và có mức giá tốt nhất có thể khi bạn mua iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM.

Tất cả các loại nút, công tắc và cổng ở bên ngoài của iPhone 6 và iPhone 6 Plus giống nhau về chức năng. Người dùng iPhone có kinh nghiệm sẽ nhận ra hầu hết hoặc tất cả chúng – mặc dù một nút quen thuộc của iPhone xách tay và quan trọng đã được di chuyển đến một vị trí mới trên các mô hình này – người dùng mới có thể không chắc chắn những gì từng người dùng thực hiện. Thông tin bên dưới này giải thích từng cái là gì và nó được sử dụng cho cái gì. Biết được điều này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại iPhone 6 của bạn một cách đầy đủ nhất.

iPhone xach tay

Mua iPhone xách tay Mỹ tại Thế giới iPhone là lựa chọn đúng đắn.

Ngoài kích thước màn hình ra thì, kích thước vỏ và độ dày, hai điện thoại này hầu như giống hệt nhau và chúng có cùng các nút và cổng như nhau. Tôi đã lưu ý vài nơi mà chúng khác nhau trong các giải thích dưới đây. Mời các bạn xem thêm dòng iPhone xách tay, iPhone 6 xách tay gía rẻvà 6 Plus nha.

 1. Nút Home của iPhone xách tay

Bởi vì nó liên quan đến rất nhiều chức năng, đây có lẽ là nút được nhấn thường xuyên nhất bởi người dùng iPhone. Nút Home có máy quét vân tay Touch ID được tích hợp sẵn để mở khóa điện thoại và thực hiện mua hàng. Nó cũng được sử dụng để trở về màn hình chủ, truy cập đa nhiệm và yêu thích, giết ứng dụng, chụp ảnh màn hình và khởi động lại điện thoại.

 1. Máy ảnh đối mặt với người dùng

Máy ảnh 1.2 megapixel này được sử dụng để chụp ảnh tự sướng và cho các cuộc trò chuyện FaceTime. Nó cũng ghi lại video ở độ phân giải HD 720p. Mặc dù nó có thể chụp ảnh và quay video nhưng nó không cung cấp chất lượng hình ảnh giống như máy ảnh sau và thiếu các tính năng như video chuyển động chậm, ảnh thời gian trôi đi và chụp ảnh khi quay video.

iPhone xách tay

iPhone xách tay mua ở đâu uy tín? Thế Giới iPhone sẽ là nơi cho bạn tìm hiểu và mua ngay bây giờ!

 1. Loa

Khi người dùng giữ iPhone lên đầu của họ để gọi điện thoại, đây là loa mà qua đó họ nghe thấy người họ đang nói chuyện.

 1. Camera lùi cảu iPhone xách tay

Đây là máy ảnh chính trên iPhone 6 series. Nó có hình ảnh 8 megapixel và quay video ở độ phân giải 1080p HD. Nó cũng có thể được sử dụng để chụp ảnh thời gian trôi đi, ảnh chụp nhanh, và khi quay video, video chuyển động chậm ở 120 và 240 khung hình / giây (video thông thường là 30 khung hình / giây). Trên iPhone 6 Plus, máy ảnh này bao gồm tính năng ổn định hình ảnh quang học, một tính năng phần cứng mang lại hình ảnh chất lượng cao hơn. The 6 sử dụng ổn định hình ảnh kỹ thuật số, mà cố gắng để nhân rộng ổn định phần cứng thông qua phần mềm.

 1. Micrô của iPhone xách tay

Khi quay video, micrô này được sử dụng để ghi lại âm thanh đi kèm với video.

 1. Flash máy ảnh của iPhone xách tay

Đèn flash của máy ảnh cung cấp nhiều ánh sáng hơn khi chụp ảnh và quay video. Cả iPhone 6 và 6 Plus đều sử dụng đèn flash kép được giới thiệu trên iPhone 5S, mang đến độ chính xác và chất lượng hình ảnh màu tốt hơn.

iphone xách tay

iPhone xách tay Mỹ giá gốc có tại Thế giới iPhone.

 1. Antenna

Các dòng trên đầu và cuối của mặt sau của điện thoại, cũng như trên các cạnh của điện thoại, là ăng-ten được sử dụng để kết nối với mạng điện thoại di động để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và sử dụng Internet không dây.

 1. Headphone Jack

Tai nghe của tất cả các loại, bao gồm cả EarPod đi kèm với iPhone, được cắm vào giắc cắm này ở dưới cùng của loạt iPhone 6. Một số phụ kiện, chẳng hạn như bộ phát FM xe hơi, cũng được kết nối tại đây.

 1. Sét

Cổng kết nối dock thế hệ tiếp theo này được sử dụng để đồng bộ hóa iPhone với máy tính, kết nối iPhone với một số hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi và cổng loa cũng như các phụ kiện khác.

 1. Loa

Loa ở phía dưới của iPhone 6 là nơi nhạc chuông phát khi có cuộc gọi đến. Đây cũng là loa phát âm thanh cho trò chơi, phim, nhạc, v.v. (giả sử âm thanh không được gửi tới tai nghe hoặc phụ kiện giống như một người nói).

 1. Tắt tiếng chuyển chế độ im lặng

Đặt iPhone vào chế độ im lặng bằng cách sử dụng công tắc này. Chỉ cần nhấn công tắc xuống (về phía sau của điện thoại) và nhạc chuông và âm báo sẽ được tắt tiếng cho đến khi công tắc được chuyển về vị trí “bật”.

 1. Tăng / giảm âm lượng

Tăng và giảm âm lượng của nhạc chuông, nhạc hoặc phát lại âm thanh khác được điều khiển bằng các nút này. Khối lượng cũng có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa trên tai nghe hoặc từ bên trong ứng dụng (nếu có).

 1. Nút bật / tắt / giữ

Đây là sự thay đổi lớn từ bố cục phần cứng iPhone truyền thống được giới thiệu trong dòng iPhone 6. Nút này được sử dụng để ở trên cùng của iPhone, nhưng do kích thước lớn hơn của 6 series, điều này sẽ khiến cho nhiều người dùng gặp khó khăn trên màn hình với nút cho nhiều người dùng, nó đã được chuyển sang một bên. Nút này được sử dụng để đưa iPhone vào chế độ ngủ / khóa màn hình, đánh thức màn hình và khi chụp ảnh màn hình. IPhone đông lạnh cũng có thể được đặt lại bằng nút này.

Thế giới iPhone- Thế giới iPhone xách tay Mỹ – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG MỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *