0899919789

iPhone X thường gặp các sự cố gì?

Các sự cố, khiếu nại và sửa lỗi trên iPhone X

Chúng tôi nghĩ rằng đó là một điện thoại tuyệt vời, nhưng vẫn còn một vài vấn đề với iPhone X, bao gồm cả màn hình không hồi đáp, sự chậm trễ cuộc gọi đến, lỗi Face ID, loa buzzing và báo cáo về ống kính bị nứt …

IPhone X đã được công bố tại một sự kiện của Apple vào tháng 9 năm 2017 và cuối cùng đã được bán vào ngày 3 tháng 11 năm 2017, gia nhập iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong dòng sản phẩm iPhone của Apple.

Trong khi chúng tôi nghĩ rằng iPhone hàng đầu của Apple là tuyệt vời – như bạn có thể thấy nếu bạn đọc xem xét iPhone X của chúng tôi – đã có một vài vấn đề với chiếc điện thoại mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết về các vấn đề và lỗi của iPhone X.

Đã có một vài khiếu nại từ người dùng, từ màn hình không phản hồi (mà bản cập nhật phần mềm đã được phát hành), về các vấn đề với loa buzz và báo cáo rằng một số thiết bị cầm tay đang gặp sự cố với Face ID không hoạt động. Vấn đề mới nhất được tiết lộ dường như ảnh hưởng đến máy ảnh, với các báo cáo tuyên bố là dễ bị nứt.

Chúng tôi cũng đã học được rằng Apple đã có ý định để khởi động một phiên bản vàng của iPhone X. Chiếc điện thoại này hiện chỉ có sẵn trong Silver và Space Grey, không giống như các mẫu iPhone 8, mà cũng đến bằng vàng. Một Apple nộp đơn với FFC trước khi bắt đầu tháng 10 năm 2018, cho thấy một phiên bản vàng của iPhone, nhiều hơn về điều đó dưới đây.

Nếu các vấn đề được liệt kê bên dưới không làm bạn khó chịu – và chúng không nên vì chúng ít và xa – bạn có thể mua trực tiếp từ Apple hoặc tìm hiểu về các giao dịch iPhone X tốt nhất của chúng tôi.

Khiếu nại về iPhone X

Đã có một vài khiếu nại từ người dùng, bao gồm cả tuyên bố rằng ống kính máy ảnh dễ bị nứt. Nhưng đến nay, điều ngẫu nhiên nhất là “iPhone X đang kéo tóc tôi” – đọc thêm về điều này bên dưới. Mọi người cũng chỉ trích các màn hình không hồi đáp (đã cập nhật phần mềm), bảo mật Face ID, loa buzzing và đường màu xanh lục. Và Apple đang điều tra các yêu cầu về sự chậm trễ ảnh hưởng đến các cuộc gọi đến.

Chúng ta sẽ xem xét những vấn đề này, và những lời chỉ trích khác dưới đây, một số có liên quan nhiều hơn những vấn đề khác. Cần lưu ý rằng một số khiếu nại này rất ít và rất xa, ngay cả đối với các điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy nó cũng có thể là trường hợp mà bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này.

iphone x plus-3

Giá iPhone X

Một trong những khiếu nại đầu tiên về iPhone X là giá cao của nó.

Trong tháng mà theo sau những người hâm mộ phát hành, những người có thể không hoàn toàn căng thẳng với giá £ 1.000 + đã tự hỏi nếu iPhone X sẽ đi xuống.

Nếu bạn đang hy vọng rằng giá của iPhone X sẽ giảm, bạn có thể không phải đợi lâu. Apple có khả năng giới thiệu ba chiếc iPhone mới vào tháng 9 năm 2018, và trong số đó có tin đồn rằng sẽ có một phiên bản rẻ hơn của iPhone X với màn hình LCD. Đọc về các mẫu iPnone 2018 mới được đồn đại tại đây.

Đồng thời khi các điện thoại này được giới thiệu, iPhone X hiện tại có thể thấy giá giảm, nên Apple quyết định tiếp tục bán mẫu đó (có tin đồn rằng nó sẽ bị ngừng). Có lẽ Apple sẽ được rebadging iPhone X với các thành phần hiện tại như mô hình mới này rẻ hơn với màn hình LCD. Dù bằng cách nào, bạn có thể mong đợi để có thể mua một chiếc iPhone X-style với ít tiền hơn vào mùa thu này.

Có vẻ như ống kính máy ảnh ở mặt sau của iPhone X có thể dễ bị nứt.

Và, theo những người dùng iPhone X phàn nàn trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple, họ thậm chí còn không bỏ iPhone để gây ra thiệt hại.

Một số người cho rằng thời tiết lạnh đã khiến ống kính bị nứt, nhưng chủ sở hữu iPhone ở vùng khí hậu ấm hơn cũng đã báo cáo các vết nứt trên kính máy ảnh.

Ống kính máy ảnh iPhone X được làm từ kính Sapphire, được cho là rất cứng (gấp đôi so với kính thông thường).

Đó là thông báo rằng Apple từ chối cung cấp thay thế theo bảo hành, vì vậy khách hàng phải chuyển hóa đơn để thay thế thiết bị.

Thế Giới iPhone tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *