0899919789

Nên Mua iPhone xách tay – iphone 6 Plus ngay bây giờ!

iPhone xách tay giá rẻ tại Thế Giới iPhone đã mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Ngoài giá rẻ củ iPhone 6 Plus ra thì các chức năng dưới đây cũng đáng để mua, đồng tiền bỏ ra rất tương xứng với giá trị của iPhone 6 Plus xách tay này.

Khả năng hiển thị của iPhone xách tay – iphone 6 Plus như thế nào?

Để tránh bất kỳ sự cố bất thường nào, Apple cung cấp tính năng “Khả năng hiển thị”: hai lần nhấn nhanh vào nút Trang chủ bất kỳ nội dung nào ở đầu biểu tượng ứng dụng – hiển thị, thanh URL của Safari, bất kỳ nội dung nào khác ở trên đó xuống dưới cùng chiếc iPhone xách tay của bạn. Mặc dù nó tiện dụng trong lý thuyết, chúng tôi không thấy nó đặc biệt hữu ích trong thực tế.

Ví dụ: nếu bạn muốn mở một thư mục biểu tượng ở đầu màn hình, nhấn đúp sẽ đưa thư mục đó xuống. Chạm vào thư mục và nó mở ra, nhưng sau đó trượt lại lên trên cùng một lần nữa. Bạn cần phải nhấn đúp vào nút Trang chủ lần nữa để hạ xuống lần thứ hai để bạn có thể chọn biểu tượng bên trong. Nó chỉ đơn giản là quá nhiều khai thác để được sử dụng thường xuyên, ngay cả đối với những người có ngón tay cái ngắn, mặc dù nó có thể được thuận tiện nếu bạn đang đứng trên một chiếc xe buýt hoặc xe lửa và cần bàn tay khác của bạn để treo trên.

iPhone xách tay

iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ tại Thế giới iPhone

 

Chế độ chụp phong cảnh của iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ

Một tinh chỉnh phần mềm khác dành riêng cho Plus là bố cục đặc biệt cho một số ứng dụng khi điện thoại được chụp hình trong chế độ đặc biệt. Thư và tin nhắn cung cấp cho bạn chế độ xem giống như iPad và dòng trước mà thôi, với danh sách các thư ở bên trái và nội dung của chúng ở bên phải.

Khả năng bỏ túi khi kích thước lớn cảu iPhone 6 Plus thế nào?

Kích thước của bàn tay của bạn, và khả năng của bạn để đạt được các góc của thiết bị, sẽ đóng một phần lớn trong việc xác định xem 6 Plus là một phù hợp tốt cho bạn. Một yếu tố quyết định khác là liệu nó có phù hợp với túi của bạn hay không. Trừ khi quần của bạn thuộc loại big size, có lẽ bạn sẽ muốn iPhone 6 Plus trong túi sau khi bạn đã về nhà mà thôi. Vì bỏ túi quần khi ngồi xuống rất khó chịu.

Đối với những người mới sử dụng phablet, điều này có thể khiến một số người quen dần dần. Vì vậy, cũng sẽ nhớ lấy nó ra khỏi túi sau đó trước khi ngồi xuống. Trong sự quan tâm của thử nghiệm toàn diện, tôi đã từng ngồi trên 6 Plus nhiều lần đã đè lên nó và nó có ngay một vết nứt. Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ điện thoại trong túi mà ngồi xuống.

iPhone xách tay

Mua iPhone xách tay – iPhone 6 Plus giá rẻ tại TP. HCM. Hãy nhớ đến Thế giới iPhone.

Máy ảnh của iPhone xách tay iPhne 6 Plus thế nào?

IPhone 6 Plus có một camera 8 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy iPhone xách tay iPhone 6 Plus luôn được chụp với tốc độ chậm hơn so với iPhone 6, nhưng vẫn mang lại hình ảnh sắc nét. Phơi sáng lâu hơn có nghĩa là ISO thấp hơn và đáng chú ý ít tiếng ồn hình ảnh, cộng với màu sắc tốt hơn.

Máy ảnh của iPhone 6 Plus, iPhone xách tay giá rẻ này cũng cung cấp khả năng ổn định video, và mặc dù đó là một hiệu ứng kỹ thuật số, kết quả khá ấn tượng. Tôi đã quay nhiều video một cách dễ dàng, ngay cả khi đang di chuyển và cảnh quay mượt mà, không có bất kỳ sự biến dạng nào mà đôi khi bạn nhìn thấy từ các công nghệ ổn định kỹ thuật số khác. Điện thoại có tính năng lấy nét tự động trong thời gian thực trong khi quay phim, vì vậy bạn sẽ không phải nhấn trên màn hình để theo dõi hành động. Điện thoại quay video ở 1080p, ở tốc độ 60 hoặc 30 khung hình mỗi giây và video chuyển động chậm ở tốc độ tối đa 240 khung hình / giây.

Máy ảnh mặt trước thiếu khả năng ổn định nhưng cung cấp khẩu độ f2.2, cho phép nhiều ánh sáng chạm vào cảm biến hơn so với các mẫu trước đó, giúp dịch hình ảnh tự chụp tốt hơn trong điều kiện tối.

Tóm lại iPhone xách tay, iPhone 6 Plus rất tốt đê chụp, hình qua phim, giải trí.

Nguồn:  Thế Giới iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *