0899919789

Phiên bản kỹ thuật số cho người dùng iPad & iPhone

iPhone X Plus

Phiên bản kỹ thuật số cho người dùng iPad & iPhone

iPad & iPhone User là hướng dẫn cần thiết cho iPad và iPhone. Người đọc có thể khai thác nhiều hơn thiết bị Apple của mình bằng các hướng dẫn đơn giản, tư vấn mua hàng và đánh giá chuyên gia về các ứng dụng, trò chơi và phụ kiện mới nhất.

iPhone xach tay

iPhone xach tay gia re va ipad chinh hang tai tphcm co tai The gioi iphone – thegioiiphone.vn

Phiên bản kỹ thuật số người dùng iPad & iPhone

Vấn đề này chúng tôi xem xét mọi thứ trên iOS 12. Từ những gì nó cho chúng tôi biết về chiếc điện thoại tiếp theo của Apple cho dù bạn có nên cài đặt bản beta công khai hay không, chúng tôi đã đề cập đến nó.

Ngoài ra, chúng tôi đã tải các hướng dẫn dành cho iOS 12, bao gồm cách xóa bản beta khỏi iPhone hoặc iPad, cách bật favicon và cách tùy chỉnh thông báo được nhóm.

iphone xách tay

thegioiiphone.vn chuyên bán ipadchinhhang và iphone xách tay giá rẻ.

Cũng trong tháng này, chúng tôi đã xem xét các ống kính iPhone X của Sandmarc và ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp LumaFusion.

Ngoài ra, chúng tôi đã làm tròn các ứng dụng tốt nhất cho ảnh tự chụp, ứng dụng Apple Watch miễn phí yêu thích của chúng tôi và các trò chơi iOS mới nhất.

Cách đăng ký và bắt đầu đọc

Người dùng iPad & iPhone có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm iTunes, Readly và Zinio. Để mua bản sao của ấn bản mới nhất, hãy truy cập www.macworld.co.uk/magazine.

The Gioi iPhone tong hop bai viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *