0899919789

iPhone 2 sim có thể chỉ giới hạn tại trung quốc – thegioiiphone.vn

iphone x plus

Tính năng Dual-SIM Dual Standby có thể giới hạn ở phiên bản iPhone 6.1-inch và chỉ có ở Trung Quốc

Tin đồn đã đề xuất Apple đang có kế hoạch giới thiệu chức năng dual standby dual-SIM trong một số mẫu iPhone 2018, cho phép hai thẻ SIM được sử dụng cùng một lúc, nhưng dường như chức năng này có thể bị giới hạn ở Trung Quốc.

Theo một báo cáo mới từ trang Tin tức Kinh tế hàng ngày của Đài Loan một nguồn tin Foxconn đã đề xuất tính năng dual-SIM dual standby sẽ có sẵn trong phiên bản của chiếc iPhone LCD có chi phí thấp và diện tích màn hình 6.1 inch.

iPhone X Plus

Sản xuất trên iPhone – iphone xach tay mới dự kiến ​​ra mắt tháng 9 cũng đang được tiến hành, với các nhân viên của Foxconn cho rằng Apple đang sản xuất bốn số mẫu duy nhất (801, 802, 803 và 804) cho iPhone sắp tới, gợi ý thêm hai mẫu SIM. Trang web cho thấy rằng 801 và 802 tương ứng với iPhone 5,8 và 6,5 inch, trong khi hai số sau dành cho iPhone 6,1 inch riêng biệt.

Tin tức kinh tế hàng ngày nói rằng Apple đang có kế hoạch giới thiệu một iPhone – iphone xach tay có dual-SIM dual standby iPhone ở Trung Quốc bởi vì nó là phổ biến cho người dân ở Trung Quốc có nhiều hơn một số điện thoại di động. Có tới 3-4 tỷ người tiêu dùng sử dụng thẻ SIM kép và nhiều điện thoại thông minh ở Trung Quốc đã cung cấp hỗ trợ cho nhiều thẻ SIM.

Để duy trì tính cạnh tranh trên thị trường Trung Quốc và thu hút khách hàng từ các thiết bị Android, Apple cũng cần hỗ trợ tính năng này.

Nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo, cũng cho rằng Apple đang làm việc trên hai mẫu iPhone 6,1 inch để ra mắt vào năm 2018, một mẫu với chế độ chờ kép dual-SIM và một dòng iPhone xách tay, iphone chính hãng với một SIM duy nhất. Trong khi ông đề nghị Apple có thể làm cho mô hình dual-dual dual standby đắt hơn, ông không chỉ ra rằng nó sẽ bị giới hạn ở Trung Quốc.

iPhone-X-Plus-4

Kuo tin rằng Apple có thể định giá iPhone dual-standby dual SIM ở mức 650 đô la đến 750 đô la, trong khi bán mẫu SIM đơn với mức giá thấp hơn, có lẽ từ 550 đô la đến 650 đô la. Cả hai mô hình này cũng sẽ được bán cùng với các mô hình OLED đắt tiền hơn ở kích thước 5,8 và 6,5 inch, cho một dòng sản phẩm ba chiếc iPhone., iPhone – iphone xach tay này.

Trong các ghi chú trước đây nhắm vào các nhà đầu tư, Kuo cũng cho biết iPhone 6.5 inch có thể bao gồm chế độ chờ kép dual-SIM, nhưng báo cáo ngày hôm nay từ Economic Daily News không đề cập đến khả năng.

Một tin đồn riêng từ chuỗi cung ứng Trung Quốc đã chỉ ra rằng năm 2018 iPhone sẽ có cả SIM Apple nhúng và khay thẻ SIM truyền thống, vì vậy có thể chế độ chờ kép dual-SIM sẽ có sẵn ở các thiết bị không phải tiếng Trung thông qua phương pháp triển khai này. SIM của Apple không có sẵn ở Trung Quốc, vì vậy Trung Quốc sẽ yêu cầu một thiết bị riêng biệt với hai khe cắm SIM vật lý.

Nếu đây là kế hoạch, tuy nhiên, không rõ tại sao Apple không sản xuất một chiếc iPhone 6,5 inch với chức năng dual-SIM dual standby cho Trung Quốc, vì iPhone có kích thước lớn hơn rất phổ biến ở trong nước.

iphone X Plus

Những tin đồn trước đây cho thấy các mẫu iPhone 2018 sắp tới sẽ sử dụng chip modem XMM 7560 của Intel để có tốc độ LTE nhanh hơn so với các loại thiết bị hiện tại. Có một số tin đồn cho thấy Apple cũng có thể sử dụng modem X20 của Qualcomm, nhưng Qualcomm gần đây đã nói rằng Apple sẽ không sử dụng chip Qualcomm trong dòng sản phẩm iPhone 2018 của mình.

Kế hoạch cụ thể của Apple đối với tình trạng SIM trong iPhone 2018 hơi ồn ào vào thời điểm này dựa trên những tin đồn khác nhau mà chúng tôi đã nghe, nhưng các thiết bị mới dự kiến ​​sẽ ra mắt chỉ trong vòng 6 tuần nếu Apple dính vào sự kiện truyền thống của tháng 9, vì vậy chúng tôi không còn chờ đợi lâu hơn nữa để tìm hiểu xem Apple đã có mặt trong cửa hàng gì vào năm 2018.

Mua iphone xach tay – iPhone xách tay Mỹ tại TP. HCM đến ngay cửa hàng – hệ thống Thế Giới iPhone nha các bạn.

Nguồn Thế Giới iPhone – thegioiiphone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *